Giới thiệu khóa học

Khóa học bao gồm các hướng dẫn bằng video sinh động và hấp dẫn để bố mẹ và bé có thể cùng nhau sáng tạo nên thể giới sáng tạo đầy sắc màu. Từ những nguyên vật liệu có sẵn trong hộp, bé có thể tự tay mình làm nên những món đồ chơi xinh xắn hay đồ trang trí cho góc học tập của mình.

Hộp Wow Kit là gì?

Hộp Wow Kit là sản phẩm đầy tâm huyết từ Trung tâm Vẽ Sáng tạo Wow Art, là món quà sáng tạo dành cho trẻ em từ 3-10 tuổi. Từ những nguyên liệu cũng như hướng dẫn có sẵn trong hộp, trẻ sẽ có thể tự mình sáng tạo nên những đồ chơi, đồ trang trí thật thú vị như chiếc ống đựng bút bắp ngô ngộ nghĩnh cho góc học tập, ống nhòm trinh thám cực ngầu hay cả một gia đình quái vật vui nhộn...

Wow Kit 1 - Những ống giấy vui nhộn

Món đồ chơi lành mạnh và bổ ích cho trẻ trong bối cảnh thị trường đầy rẫy các trò chơi, nội dung bạo lực, độc hại

>> Xem thêm

Wow Kit 2 - Đĩa CD thú cưng

Từ những chiếc đĩa CD không dùng tới, bé hoàn toàn có thể sáng tạo nên những bạn thú cưng thật đáng yêu cùng bộ Wow Kit 2 đấy!

>> Xem thêm

Wow Kit 3 - Đèn ngủ kỳ ảo & Ống bút thần kỳ

Bé có bao giờ tưởng tượng mình có thể làm được một chiếc đèn ngủ phát sáng thật sự chưa? Hộp Wow Kit 3 sẽ giúp bé làm được điều đó đấy!

>> Xem thêm

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể mua hộp Wow Kit ở đâu?

Quý phụ huynh có thể tìm hiểu thêm và mua hộp Wow Kit tại đây https://shop.wowart.vn

Trẻ mấy tuổi thì có thể học được?

Trẻ từ 3 - 10 tuổi có thể chơi với hộp Wow Kit. Wow Art luôn khuyến khích ba mẹ cùng chơi và hướng dẫn con sử dụng các nguyên liệu có trong hộp trước khi chơi để đảm bảo an toàn cho bé. Đồng thời việc chơi cùng con giúp gắn kết tình cảm gia đình, bố mẹ và con sẽ có được những phút giây thư giãn và kỷ niệm đẹp bên nhau.

Đăng ký khóa học

Thanh toán một lần

199,000 đ Đăng ký