Giới thiệu khóa học

Các bé đã bao giờ thực hiện một tác phẩm nghệ thuật bằng cách in ấn chưa? Chỉ với những vật dụng đơn giản và dễ tìm cùng với sự khéo léo của bé là mình có thể có ngay một tác phẩm tuyệt đẹp rồi. Hãy cùng nhau khám phá nhé!

Những chấm tròn kỳ diệu

Một bức tranh mà bé chỉ được sử dụng mút xốp bong bóng để tô, nghe thật lạ có phải không? Tuy không sử dụng cọ, tưởng chừng như rất khó để thực hiện nhưng thực ra lại rất dễ dàng, các bé hãy cùng trải nghiệm nhé!

Click vào để học
Hồ cá thủy sinh

Hôm nay các bé sẽ được sử dụng mút xốp bong bóng in ấn để chuyển màu nước nơi mà có các bạn cá của mình sinh sống. Bé hãy cùng nhau sáng tạo nên một hồ cá thật sinh động với nhiều các bạn cá khác nhau nhé!

Click vào để họcTổ ong vàng

Một tổ ong thật sắc màu với những chú ong chăm chỉ, chỉ cần một số nguyên vật liệu như que gỗ, mút xốp bong bóng là bé đã tạo nên cho mình một bức tranh rồi đó.


Chân dung bằng len

Một tác phẩm chân dung của một người mà bé yêu quý hoặc chính bản thân của mình có mái tóc được làm từ những sợi len sắc màu kết hợp sử dụng mút xốp bong bóng để tạo nền chấm bi cho tác phẩm.


Đôi bạn thân

Trong thế giới động vật có rất nhiều loài có "quan hệ cộng sinh" với nhau (mối quan hệ cộng sinh là sự hợp tác giữa hai sinh vật để duy trì mối liên kết mang lại lợi ích cho cả hai, thiết lập một hợp tác thực sự cùng có lợi). Chúng thường tương phản tỉ lệ kích thước với nhau. Qua bài học này bé sẽ được học về kỹ thuật in ấn và trang trí họa tiết hoa văn trên giấy thần kỳ.

Click vào để học

Đăng ký khóa học

Thanh toán một lần

99,000 đ Đăng ký