Giới thiệu khóa học

Các trò chơi với đất sét không những rất vui mà còn mang lại cho bé nhiều lợi ích! Những trải nghiệm khi chơi với đất sét tác động rất nhiều đến việc học hỏi và phát triển của bé. Bé chơi cùng với đất sét sẽ rất tốt đến sự phát triển về sức khỏe thể chất, cảm xúc mà còn khuyến khích sự phát triển về mặt xã hội và khả năng tương tác nữa. Còn chần chừ gì nữa, hãy thử ngay nào!

NỘI DUNG KHÓA ĐẤT SÉT

Bạn cá ngựa dưới đại dương

Các bé có biết cá ngựa là một loài động vật rất dễ thương không? Bài học là sự kết hợp giữa thủ công, xé dán và đất nặn. Hãy cùng sáng tạo nên những bạn cá ngựa thật nhiều sắc màu nhé!


Bình hoa đất sét

Sáng tạo một bình hoa từ đất sét. Tại sao lại không? Bài học này bé sẽ biết sử dụng đất sét để chuyển màu cùng với kết hợp các nguyên vật liệu khác nhau để tạo nên cho mình một tác phẩm tuyệt đẹp!

 Click vào để họcGiỏ trái cây

Một giỏ trái cây đầy sắc màu nhưng sẽ trở nên hấp dẫn hơn nếu như được chế tác từ chính đôi bàn tay của bé. Bé sẽ được thỏa sức sử dụng đất sét để tạo hình cho giỏ trái cây của riêng mình. Thật là tuyệt có phải không nào?


Làng thổ dân Wowlie

Một ngôi làng mà nơi đó có rất nhiều thần dân của xứ xở Wowlie sinh sống, bé có muốn trở thành thần dân của ngôi làng Wowlie này không?

Click vào để học  Phù điêu đất sét

Phù điêu là một loại hình nghệ thuật được sáng tác bằng cách đắp nổi, điêu khắc hoặc khoét khoét với chiều dài, rộng là thực còn phần nổi mang tính ước lệ về khối. Bé được sử dụng tăm điêu khắc trên đất sét để taọ nên những phù điêu hoa văn độc đáo, kết hợp với kỹ thuật tô màu nước để tạo nên một tác phẩm bắt mắt.


Đăng ký khóa học

Thanh toán một lần

99,000 đ Đăng ký